Gặp mặt và Trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ, viên chức tháng 9/2020

03/09/2020 03:33 PM


Sáng 03/9/2020, Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức buổi gặp mặt và trao Quyết định nghỉ hưu đối với 03 đồng chí cán bộ, viên chức thuộc khoa Xã hội học và Phát triển; Ban Thanh tra và Văn phòng Học viện.

 

 

GẶP MẶT VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC

 

Sáng 03/9/2020, Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức buổi gặp mặt và trao Quyết định nghỉ hưu đối với 03 đồng chí cán bộ, viên chức thuộc khoa Xã hội học và Phát triển; Ban Thanh tra và Văn phòng Học viện.

 

TS. Phạm Hồng Quý, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ công bố Quyết định

 

Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện; TS. Phạm Hồng Quý, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ; Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn; 03 cán bộ nhận Quyết định nghỉ hưu và toàn thể cán bộ, viên chức thuộc khoa Xã hội học và Phát triển; Ban Thanh tra và Văn phòng Học viện.

Tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Hồng Quý, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ đã thay mặt Ban Giám đốc công bố Quyết định nghỉ hưu đối với ThS. Nguyễn Thị Thúy, giảng viên chính khoa Xã hội học và Phát triển; Đồng chí Lâm Thị Hạnh, chuyên viên chính Ban Thanh tra và đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, nhân viên Văn phòng.

 

PGS.TS. Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện tham dự và trao Quyết định nghỉ chế độ cho cán bộ

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, PGS.TS. Hoàng Văn Hoan ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của 03 đồng chí trong quá trình công tác tại Học viện. Bày tỏ sự tri ân với các đồng chí nhận Quyết định nghỉ hưu, PGS.TS. Hoàng Văn Hoan gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn các Đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục theo dõi và đóng góp ý kiến để Học viện ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện đã tặng quà cho 03 đồng chí nhận quyết định nghỉ hưu.

 

PGS.TS. Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn Học viện tặng quà cho 03 Đồng chí nghỉ hưu

 

ThS. Nguyễn Thị Thúy, giảng viên chính khoa Xã hội học và Phát triển phát biểu

 

Nhận Quyết định nghỉ hưu, ThS. Nguyễn Thị Thúy, giảng viên chính khoa Xã hội học và Phát triển đã xúc động ôn lại những kỷ niệm với các đồng nghiệp. Đồng thời, Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác tại Học viện.

 

PGS.TS. Trần Thị Minh Ngọc, Trưởng khoa Xã hội học và Phát triển phát biểu

 

TS. Đào Xuân Thủy, Trưởng ban Thanh tra phát biểu

 

TS. Nguyễn Đức Chính, Phó Chánh Văn phòng Học viện phát biểu

 

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo khoa Xã hội học và Phát triển, Ban Thanh tra và Văn phòng Học viện đã điểm lại một số dấu mốc trong quá trình công tác của các đồng chí, đồng thời khẳng định những đóng góp to lớn của các Đồng chí cho đơn vị nói riêng và Học viện nói chung. Với tinh thần đoàn kết, gắn bó sâu sắc, lãnh đạo cùng cán bộ, viên chức các đơn vị đã tặng hoa và chụp hình lưu niệm với các Đồng chí nhận Quyết định nghỉ hưu.

Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm:

Tập thể cán bộ, viên chức Ban Thanh tra chụp ảnh lưu niệm

 

Tập thể cán bộ, viên chức khoa Xã hội học và Phát triển chụp ảnh lưu niệm

 

Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Văn phòng chụp ảnh lưu niệm

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:53
  • Hôm nay: 1231
  • Tháng hiện tại: 12843
  • Tổng lượt truy cập: 10395
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970