Gặp mặt các ứng viên trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023

27/04/2024 10:34 AM


Chiều 26/4, tại Học viện Chính trị khu vực I đã diễn ra buổi gặp mặt các ứng viên trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023. PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện chủ trì buổi làm việc.

 

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí thành viên Ban Giám đốc, lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ, lãnh đạo các khoa chuyên môn và 13 ứng viên đã trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023.

 

PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện chủ trì buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện chúc mừng các ứng viên đã trúng tuyển kỳ tuyển dụng. Thông qua buổi gặp mặt, đồng chí mong muốn các ứng viên tiếp cận chức năng, nhiệm vụ, các quy định của Học viện và đơn vị tuyển dụng cũng như yêu cầu đối với từng vị trí việc làm. Qua đó, các ứng viên có thể trao đổi nhằm thống nhất một số nội dung trước khi ký kết hợp đồng làm việc tại Học viện.

 

TS Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ thông tin về công tác tuyển dụng

 

Thông tin một số nội dung liên quan đến công tác tuyển dụng viên chức, TS Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ cho biết kỳ tuyển dụng năm 2023 của Học viện Chính trị khu vực I đã được tổ chức thành công với kết quả trúng tuyển là 13 ứng viên. Qua sàng lọc hồ sơ, rà soát tiêu chuẩn chính trị và căn cứ kết quả trúng tuyển của các ứng viên, Ban Tổ chức - Cán bộ đã tham mưu, trình Ban Giám đốc ra Quyết định tuyển dụng và dự thảo Hợp đồng lao động đối với các viên chức trúng tuyển.

 

ThS Lê Trọng Đại, Phó Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ trao đổi, giải đáp thắc mắc của ứng viên

 

Cũng tại buổi làm việc, các ứng viên đã được PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị giải đáp một số vấn đề liên quan đến công tác đào tạo - bồi dưỡng, các quy định, quy chế tại Học viện. Bên cạnh đó, PGS, TS Nguyễn Vĩnh Thanh đề cập đến một số nhiệm vụ nhằm nâng cao năng lực, phẩm chất đối với đội ngũ giảng viên trường Đảng. Trong đó, có một số nhiệm vụ chính mà ứng viên trúng tuyển cần thực hiện như: kế hoạch học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận chính trị; chế độ đi thực tế dài hạn tại địa phương và thực tế có thời hạn tại các đơn vị chức năng tại Học viện; chế độ tiền lương; cơ chế phối hợp giảng dạy đối với các môn liên ngành và chế độ làm việc trên hệ thống hành hính điện tử tại Học viện.

 

Ứng viên Lê Đình Trưởng, giảng viên khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học phát biểu

 

Ứng viên Trần Thị Ngọc Lan, giảng viên khoa Xã hội học và Phát triển phát biểu

 

Ứng viên Nguyễn Tiến Sáng, giảng viên khoa Kinh tế Chính trị phát biểu

 

Trên cơ sở trao đổi, thống nhất những nội dung liên quan đến yêu cầu nhiệm vụ công việc, các quy định, quy chế tại Học viện, 13 ứng viên trúng tuyển đã tiếp nhận Quyết định tuyển dụng và ký kết Hợp đồng làm việc tại Học viện từ ngày 01/5/2024.

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970