Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý

24/06/2023 09:37 AM


Sáng ngày 23/6/2023, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý. PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện dự và Chủ trì buổi Lễ.

 

PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu

 

Dự Lễ còn có các các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức các đơn vị: Ban quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; Khoa Kinh tế chính trị; Tạp chí Giáo dục lý luận; Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh; Ban Quản lý đào tạo; Ban Tổ chức - Cán tham dự.

 

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao Quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

 

Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, ThS Lê Trọng Đại, Phó Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý cho các đồng chí: TS Ninh Thị Minh Tâm, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức - Cán bộ giữ chức Phó Trưởng ban Quản lý đào tạo; TS Trương Bảo Thanh, Phó Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục lý luận, giữ chức Phó Trưởng khoa Kinh tế chính trị; TS Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phó Trưởng khoa Kinh tế chính trị giữ chức Phó Trưởng Ban Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế; TS Hà Thị Mỹ Hạnh, Phó Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục lý luận. Thời gian điều động, bổ nhiệm các đồng chí từ ngày 01/7/2023, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

 

ThS Lê Trọng Đại, Phó Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ công bố Quyết định

 

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đã trưởng thành về chính trị, sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới, đây là một kết quả chung của Học viện Chính trị khu vực I trong nhiều năm vừa qua về thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trong việc xây dựng phát triển đội ngũ và thực hiện luân chuyển, điều động cán bộ lãnh đạo quản lý. Qua đó thể hiện sự thống nhất, đoàn kết của cán bộ viên chức và người lao động trong toàn Học viện.

Đồng chí Giám đốc đề nghị, các đơn vị tiếp nhận cán bộ lãnh đạo quản lý chuyển đến, chuyển đi thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ của đơn vị, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Phó Trưởng các đơn vị phù hợp với năng lực, sở trường và theo yêu cầu nhiệm vụ của từng đơn vị; quan tâm, giúp đỡ để các đồng chí sớm hòa nhập tại đơn vị mới. Đặc biệt đảm bảo tính đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ chung của đơn vị.

 

TS Hà Thị Mỹ Hạnh, Phó Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục lý luận phát biểu nhận nhiệm vụ

 

TS Trương Bảo Thanh, Phó Trưởng khoa Kinh tế chính trị phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm bày tỏ niềm vui mừng và trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã tin tưởng giao cho các đồng chí trọng trách, thử thách mới. Đồng thời tạo điều kiện để các đồng chí có cơ hội rèn luyện bản thân. Các đồng chí xin hứa, trên cương vị công tác mới, mỗi đồng chí sẽ nỗ lực, cố gắng, vượt mọi khó khăn, bắt nhịp với công việc mới, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Các đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các đơn vị để các đồng chí sẽ luôn vững tâm, vượt qua những khó khăn, thách thức, coi đây là cơ hội để mỗi đồng chí tiếp tục được cống hiến xây dựng ngôi trường Đảng mang tên Bác.

 

TS Đỗ Đức Quân, Trưởng khoa Kinh tế chính trị phát biểu

 

Thay mặt lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận cán bộ lãnh đạo quản lý, TS Đỗ Đức Quân, Trưởng khoa Kinh tế chính trị và TS Ngô Quang Trung, Phó Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục lý luận trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, đơn vị chức năng đã ủng hộ, tạo điều kiện về chủ trương điều động, bổ nhiệm cán bộ. Các Đồng chí đánh giá cao việc quyết định, điều động bổ nhiệm cán bộ lần này, đây là sự thống nhất cao từ chủ trương, tổ chức thực hiện quy trình, công tác tư tưởng trong toàn Học viện. Với tư cách là một trong những người đứng đầu đơn vị, các đồng chí sẽ đề cao trách nhiệm, tạo mọi điều kiện để các đồng chí nhận nhiệm vụ mới phát huy được phẩm chất năng lực, xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó, có nhiều đóng góp cho các đơn vị nói riêng cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của Học viện.

 

TS Ngô Quang Trung, Phó Tổng biên tập Tạp chí Giáo dục lý luận phát biểu

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970