Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị

02/06/2023 09:13 AM


Sáng ngày 01/06/2023, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị cho PGS,TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I. PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ.

 

Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện; tập thể cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Vụ Các trường chính trị.

 

PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Hoan

 

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Phó Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị đối với đồng chí PGS,TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I, thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm là 05 năm.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Hoan đã được Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tin tưởng, giao trọng trách, được tập thể lãnh đạo, cán bộ Vụ Các trường chính trị tin tưởng và ủng hộ; chúc mừng Vụ đã được kiện toàn cán bộ lãnh đạo quản lý. 

Ghi nhận và đánh giá cao những kết quả trong các mặt công tác của đồng chí Hoàng Văn Hoan tại Học viện Chính trị khu vực I trong những năm qua, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện khẳng định, trên các cương vị công tác, PGS,TS Hoàng Văn Hoan luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, luôn là hạt nhân đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, đảm bảo tính ổn định, thống nhất trong đơn vị.

PGS,TS Hoàng Phúc Lâm cho biết công tác trường chính trị là nhiệm vụ rất quan trọng của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; thông qua Vụ Các trường chính trị, Học viện tổ chức quản lý 63 trường chính trị trong toàn quốc và 10 trường đào tạo, bồi dưỡng các bộ ngành. PGS,TS Hoàng Phúc Lâm tin tưởng với kinh nghiệm, năng lực công tác trong nhiều năm qua, đồng chí Hoàng Văn Hoan sẽ tiếp tục thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao; cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Vụ Các trường chính trị tư vấn, tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo để các trường chính trị trong toàn quốc sớm đạt chuẩn mức 1 trong nhiệm kỳ này và đến năm 2030, 50% các trường chính trị trong toàn quốc đạt trường chính trị chuẩn mức 2.

PGS,TS Hoàng Phúc Lâm cũng đề nghị cấp ủy, lãnh đạo Vụ Các trường chính trị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phân công nhiệm vụ rõ ràng, kiểm tra, đôn đốc thường xuyên, cá thể hóa trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng tại Học viện tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Hoan

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Hoan trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; tập thể cấp ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức, giảng viên, viên chức Học viện Chính trị khu vực I - nơi đã quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí trưởng thành và phát triển trong suốt 30 năm công tác; tập thể cán bộ Vụ Các trường chính trị đã tín nhiệm, tin tưởng. 

Nghiêm túc tiếp thu và quán triệt sâu sắc các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Hoàng Văn Hoan khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực, phát huy tinh thần trách nhiệm và quyết tâm cao nhất, tất cả vì chất lượng và hiệu quả công việc; luôn tiếp thu sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; sự phối hợp công tác của các đơn vị trong và ngoài Học viện, các trường chính trị, trường bộ ngành; cầu thị, học hỏi, phát huy truyền thống của đơn vị, phát huy vai trò của cấp ủy, và tập thể lãnh đạo đơn vị, trí tuệ của cán bộ, chuyên viên Vụ Các trường chính trị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Tập thể lãnh đạo, cấp ủy, công chức, viên chức Vụ Các trường chính trị tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Hoan

 

Tập thể cán bộ Học viện Chính trị khu vực I tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Hoan

theo hcma.vn

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970