Gặp mặt và trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ, viên chức tháng 11 năm 2020

11/11/2020 08:28 AM


Chiều 10/11/2020, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức gặp mặt và trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Đức Hồng, cán bộ thuộc Văn phòng Học viện.

 

GẶP  MẶT VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC

 

Chiều 10/11/2020, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức gặp mặt và trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lê Đức Hồng, cán bộ thuộc Văn phòng Học viện. 

Dự gặp mặt có TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phạm Hồng Quý, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ; Ths. Nguyễn Văn Tặng, Chánh Văn phòng Học viện; Ths. Nguyễn Văn Bắc, Phó Chánh Văn phòng Học viện; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Học viện; Hội Cựu chiến binh, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Văn phòng Học viện.

 

TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc trao Quyết định và tặng hoa đồng chí Lê Đức Hồng

 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của đồng chí Lê Đức Hồng trong suốt 30 năm công tác tại Học viện.

Nhân dịp này, Đồng chí Phó Giám đốc Học viện chúc mừng đồng chí Lê Đức Hồng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với cơ quan, đơn vị, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ, quan tâm đến các hoạt động chung của Văn phòng cũng như sự phát triển của Học viện.

 

Đồng chí Lê Đức Hồng phát biểu

 

Phát biểu tại Lễ, đồng chí Lê Đức Hồng xin trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Học viện đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ, động viên để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí khẳng định sau khi nghỉ chế độ về sinh hoạt tại địa phương  sẽ luôn giữ vững phẩm chất, phát huy giá trị tốt đẹp, tiếp tục đóng góp trong khả năng của mình và thực hiện tốt trách nhiệm của người Đảng viên khi về nghỉ chế độ.

 

Đồng chí Đồng Hồng Trường, Phó Chủ tịch Công đoàn tặng quà cho đồng chí Lê Đức Hồng

 

Thay mặt Công đoàn Học viện, đồng chí Đồng Hồng Trường đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lê Đức Hồng trong suốt quá trình công tác tại Học viện, đồng thời mong muốn sau khi nghỉ chế độ, Đồng chí vẫn có những đóng góp, chia sẻ với Công đoàn Học viện.

 

Ths. Nguyễn Anh Tuấn, đại diện Hội Cựu chiến binh Học viện tặng quà đồng chí  Lê Đức Hồng

 

Lãnh đạo Văn phòng Học viện tặng hoa, quà chúc mừng đồng chí Lê Đức Hồng

 

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng Học viện, đồng chí Nguyễn Văn Tặng, Chánh Văn phòng Học viện gửi lời cảm ơn đồng chí Lê Đức Hồng vì những đóng góp, cống hiến trong suốt quá trình công tác tại đơn vị và chúc Đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, tiếp tục có những quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm công tác của mình với các đồng nghiệp thế hệ sau để Văn phòng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Ths. Phạm Văn Hiệt đại diện Công đoàn Văn phòng Học viện tặng  hoa, quà đồng chí Lê Đức Hồng

 

Cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Học viện chụp ảnh lưu niệm

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:23
  • Hôm nay: 894
  • Tháng hiện tại: 80175
  • Tổng lượt truy cập: 167041
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970