Lễ Mừng thọ hội viên Hội Cựu giáo chức Học viện Chính trị khu vực I

06/02/2024 04:56 PM


Sáng 03/02, tại Học viện Chính trị khu vực I đã diễn ra Lễ Mừng thọ hội viên Hội Cựu giáo chức Học viện. Đây cũng là dịp Đảng ủy, Ban Giám đốc gặp mặt và chúc Tết cán bộ hưu trí của Học viện nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024.

 

PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

Dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, đại diện Công đoàn, Ban Tổ chức - Cán bộ, Văn phòng, Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức cùng các hội viên.

Phát biểu tại Lễ mừng thọ, PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện gửi lời tri ân và chúc sức khỏe tới các cán bộ hưu trí. Đồng chí bày tỏ niềm vui khi Hội Cựu giáo chức Học viện có nhiều hội viên ở tuổi “xưa nay hiếm” vẫn khỏe mạnh và minh mẫn. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ hưu trí và gia đình, đồng thời tặng quà mừng thọ các cán bộ hưu trí có độ tuổi 70,75,80,85,90 của Hội.

 

TS Nguyễn Ngọc Thanh, Nguyên Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Học viện phát biểu

 

Tại buổi Lễ, TS Nguyễn Ngọc Thanh, Nguyên Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc đối với các hội viên của Hội. Đây thực sự là một món quà tinh thần ý nghĩa, góp phần động viên mỗi cán bộ hưu trí luôn sống vui, sống khỏe và sống có ích.

Cũng tại buổi Lễ, TS Nguyễn Ngọc Thanh đã báo cáo một số công tác năm 2023 và kế hoạch công tác năm 2024 của Hội.

 

 

 

 

Các cán bộ hưu trí nhận quà mừng thọ

 

Các đồng chí hội viên chụp ảnh lưu niệm

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970