Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Địa phương 1 và Địa phương 3, khóa học 2021-2023

26/05/2023 09:27 PM


Sáng ngày 26/5/2023, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Địa phương 1 và Địa phương 3, khóa học 2021-2023. PGS,TS Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ.

 

Toàn cảnh buổi Lễ

 

Tham dự buổi Lễ còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ hướng dẫn học tập cùng toàn thể học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Địa phương 1 và Địa phương 3, khóa học 2021-2023.

 

PGS,TS Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS,TS Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Địa phương 1 và Địa phương 3, khóa học 2021-2023 đã hoàn thành kế hoạch và mục tiêu khóa học. Đồng chí nhấn mạnh, lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Địa phương 1 và Địa phương 3, khóa học 2021-2023 được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các địa phương đang chuẩn bị các nội dung triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Sau gần 02 năm học tập, nghiên cứu, học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản và hệ thống về lý luận chính trị, đây là cơ sở quan trọng để mỗi học viên tiếp tục củng cố lập trường cách mạng, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu của đất nước trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa và hiện đại hóa, hội nhập và phát triển. Lớp học được triển khai trong điều kiện Học viện đổi mới toàn diện về công tác đào tạo, bồi dưỡng, siết chặt kỷ cương, kỷ luật trong dạy và học; đổi mới phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, gắn lý luận với thực tiễn đảm bảo bản chất trường Đảng; đa dạng, linh hoạt hình thức dạy - học. Đồng chí mong muốn, sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ có thay đổi về phương pháp tư duy, tầm nhìn, bản lĩnh chính trị, vượt qua thách thức, giải quyết có hiệu quả những tình huống xảy ra trong thực tiễn. Đặc biệt, sau khóa học, học viên cần phải xác định học tập, tự tu dưỡng, rèn luyện bản thân là công việc thường xuyên, suốt đời, luôn quyết tâm trở thành một cán bộ ưu tú về trí tuệ và đạo đức, có sức lan tỏa trong thực tiễn, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chung của Đảng.

 

ThS Nguyễn Tiến Dũng, Phó Trưởng ban Quản lý đào tạo đã công bố các Quyết định

 

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Tiến Dũng, Phó Trưởng ban Quản lý đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng cho học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Địa phương 1 và Địa phương 3, khóa học 2021-2023.

 

ThS Phạm Chiến Thắng, cán bộ hướng dẫn học tập, rèn luyện báo cáo kết quả học tập của lớp học

 

Kết quả đạt được trong toàn khóa học, hai lớp có 92% học viên đạt loại khá, giỏi; 100% học viên đạt kết quả rèn luyện tốt và xuất sắc; 05 học viên được nhận giấy khen của Giám đốc Học viện đạt danh hiệu “Học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt”.

 

Đ/c Phạm Tiến Phúc, lớp trưởng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Địa phương 3,

khóa học 2021-2023 phát biểu tri ân thầy cô

 

Đại điện học viên hai lớp, đồng chí Phạm Tiến Phúc, lớp trưởng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Địa phương 3, khóa học 2021-2023 gửi lời tri ân sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các Thầy, Cô đã quan tâm, nhiệt tình truyền đạt tri thức để lớp học có được kết quả tốt nhất. Với những kiến thức đã tiếp thu được đồng chí xin hứa sẽ cùng toàn thể học viên 2 lớp tiếp tục học tập, lĩnh hội nhiều kiến thức bổ ích, có giá trị sâu sắc, vận dụng hiệu quả trong công việc tại cơ quan, đơn vị và địa phương.

 

Đại diện Ban cán sự hai lớp tặng hoa và quà tri ân Thầy cô

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

PGS,TS Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viên:

 

 

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970