Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương K41 của Học viện Chính trị khu vực I.

28/12/2020 05:09 PM


Sáng 26/12/2020, Học viện Chính trị khu vực I phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho 38 học viên lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương K41 của Học viện Chính trị khu vực I.

 

LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ CẤP VỤ VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG K41

 

Sáng 26/12/2020, Học viện Chính trị khu vực I phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ tốt nghiệp cho 38 học viên lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp vụ và tương đương K41 của Học viện Chính trị khu vực I.

 

 Toàn cảnh buổi Lễ

 

Tới dự Lễ Bế giảng có: PGS.TS. Hoàng Văn Hoan - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I, ThS. Tống Đăng Hưng - Phó Trưởng ban Quản lý Bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia, ThS. Nguyễn Ngọc Lan - giảng viên Ban Quản lý Bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia, giáo viên chủ nhiệm lớp.

ThS. Tống Đăng Hưng - Phó Trưởng ban Quản lý Bồi dưỡng phát biểu

 

Tại buổi Lễ, ThS. Tống Đăng Hưng đã tổng kết quá trình học tập của lớp học với 11 chuyên đề, 04 báo cáo và 02 ngày đi nghiên cứu thực tế tại Ninh Bình. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực học tập của các đồng chí học viên với kết quả cụ thể: 33 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 87% và 05 học viên đạt loại trung bình, chiếm tỷ lệ 13%. Đồng chí cũng mong rằng sau khi kết thúc khóa học, các đồng chí học viên không chỉ nắm vững kiến thức, kỹ năng lãnh đạo quản lý mà cần tiếp tục nghiên cứu, vận dụng những kiến thức này vào quá trình công tác để đóng góp vào sự phát triển của Học viện Chính trị khu vực I.

PGS.TS Hoàng Văn Hoan - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I

phát biểu tại buổi Lễ

 

Thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực I, PGS.TS. Hoàng Văn Hoan đã phát biểu cảm ơn lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia, Ban Quản lý Bồi dưỡng và các giảng viên đầu ngành đã tham gia giảng dạy cho học viên của lớp, giúp cho học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Đồng chí mong rằng, toàn thể học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếp tục phát huy vai trò của người lãnh đạo cùng với những kiến thức đã được cập nhật phục vụ tốt công tác quản lý, điều hành để từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, ThS. Nguyễn Ngọc Lan - giảng viên Ban Quản lý Bồi dưỡng, chủ nhiệm lớp công bố quyết định cấp chứng chỉ cho 38 học viên đã hoàn thành khóa học.

Kết thúc buổi Lễ tập thể học viên, giáo viên chủ nhiệm đã chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Ban Tổ chức lớp học.

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 1079
  • Tháng hiện tại: 93362
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970