Học viện Chính trị khu vực I triển khai trang bị thiết bị họp trực tuyến cho cán bộ lãnh đạo các đơn vị

17/03/2020 01:48 PM


Thực hiện Thông báo số 195-TB/HVCTQG ngày 09 tháng 3 năm 2020 và Thông báo số 201-TB/HVCTQG ngày 13 tháng 3 năm 2020 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid - 19, Học viện Chính trị khu vực I đã triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo công tác quản lý điều hành các hoạt động của Học viện được thông suốt.

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I TRIỂN KHAI TRANG BỊ

THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN CHO CÁN BỘ LÃNH ĐẠO CÁC ĐƠN VỊ

 

Thực hiện Thông báo số 195-TB/HVCTQG ngày 09 tháng 3 năm 2020 và Thông báo số 201-TB/HVCTQG  ngày 13 tháng 3 năm 2020 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh  Covid - 19, Học viện Chính trị khu vực I đã triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo công tác quản lý điều hành các hoạt động của Học viện được thông suốt.

 

Sáng 16/3, Giám đốc Học viện đã quyết định trang bị gần 200 máy tính bảng cho toàn thể cán bộ lãnh đạo quản lý và các đơn vị trực thuộc tham gia các cuộc họp trực tuyến do Học viện, đơn vị tổ chức thông qua ứng dụng Trans. Đồng thời, với khoảng 50 máy tính xách tay đã trang bị từ trước cho các đơn vị nhằm triển khai thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn thông qua hệ thống Hành chính điện tử và các phần mềm quản lý tại Học viện góp phần đảm bảo mọi hoạt động của Học viện được cập nhật thường xuyên, liên tục. Ngay tại buổi cấp phát, lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị tiếp nhận thiết bị đã được các thành viên bộ phận kỹ thuật công nghệ thông tin hướng dẫn đầy đủ các bước và thực hành tham gia một buổi họp trực tuyến khi được triệu tập.

 

TS. Đỗ Đức Quân, Trưởng khoa Kinh tế chính trị tiếp nhận thiết bị

 

PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Hà, Trưởng khoa Chính trị học và Quan hệ quốc tế tiếp nhận thiết bị

 

TS. Hoàng Ngọc Hải, Trưởng Ban Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế tiếp nhận thiết bị

 

TS. Phạm Thanh Hà, Ttrưởng khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học tiếp nhận thiết bị

 

Với tinh thần chủ động và ứng phó kịp thời với các diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, Học viện Chính trị khu vực I đến nay vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch và hoạt động thông suốt.

 

Một số hình ảnh tại buổi cấp phát thiết bị:

 

 

''

 

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:37
  • Hôm nay: 2519
  • Tháng hiện tại: 53317
  • Tổng lượt truy cập: 566153
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970