Học viện Chính trị khu vực I gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

30/01/2020 05:14 PM


Trong không khí vui tươi, phấn khởi và ngập tràn sắc xuân của những ngày đầu năm mới, sáng 30/01/2020 (mùng 6 Tết), Học viện Chính trị khu vực I tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020. Đây là hoạt động thường niên, trở thành truyền thống tốt đẹp của Học viện mỗi độ xuân về.

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi và ngập tràn sắc xuân của những ngày đầu năm mới, sáng 30/01/2020 (mùng 6 Tết), Học viện Chính trị khu vực I tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020. Đây là hoạt động thường niên, trở thành truyền thống tốt đẹp của Học viện mỗi độ xuân về.

 

PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc Tết

cán bộ, viên chức, người lao động tại Học viện Chính trị khu vực I

 

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Bí thư Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Học viện.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2019, đồng chí cho rằng: Với sự nỗ lực, đoàn kết,ổn định, phát triển theo hướng đi, cách nghĩ, cách làm mang bản sắc trường Đảng, Học viện đã gặt hái nhiều thành công, đạt được những kết quả đáng ghi nhận, tạo tiền đề để Học viện tiếp tục có những đổi mới, sáng tạo trong năm tiếp theo. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa trọng đại như kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9; 45 năm ngày giải phóng miền Nam. Đây cũng là năm Học viện hoàn thành nhiệm vụ nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ (2015-2020), đồng thời tổ chức đại hội các chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ Học viện nhiệm kỳ (2020-2025). Để triển khai hiệu quả kế hoạch trong năm 2020, Đồng chí mong rằng cán bộ, viên chức, người lao động tại Học viện sẽ không ngừng “Kiên định - Thực tế - Sáng tạo - Kết nối - Phụng sự”, góp phần đưa Học viện phát triển vững chắc, gặt hái nhiều thành công, tô thắm thêm lịch sử vẻ vang của Học viện.

 

Nhân dịp năm mới, các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện Công đoàn đã gửi lời chúc mừng và lì xì may mắn đầu xuân tới cán bộ, viên chức, người lao động tại Học viện.

 

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong không khí tưng bừng, ấm áp. Những lời ca, tiếng hát, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất mà cán bộ, viên chức và người lao động dành tặng nhau mang tới kỳ vọng về sự phát triển mạnh mẽ, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Học viện trong năm mới Canh Tý 2020.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

TS. Phạm Hồng Quý, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động gửi lời chúc Tết

tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện

 

PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện  lì xì đầu năm cho cán bộ

 

PGS.TS. Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện lì xì đầu năm cho cán bộ

 

Một số tiết mục văn nghệ  mừng Đảng - mừng xuân

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:46
  • Hôm nay: 3176
  • Tháng hiện tại: 25486
  • Tổng lượt truy cập: 940088
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970