Thư chúc mừng năm mới 2020

25/01/2020 12:00 AM


Nhân dịp xuân mới Canh Tý - 2020, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I trân trọng gửi tới các đồng chí cựu giáo chức, cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể học viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

 

Nhân dịp xuân mới Canh Tý - 2020, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I, tôi xin trân trọng gửi tới các đồng chí cựu giáo chức, cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể học viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

 

Năm Kỷ Hợi - 2019, Học viện Chính trị khu vực I đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế…Có được kết quả đó là nhờ tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, niềm đam mê sáng tạo, tâm huyết với nghề nghiệp, sự nỗ lực không ngừng của mỗi cá nhân và tập thể trong toàn Học viện, cùng với sự chỉ đạo sát sao của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các ban, bộ, ngành, sự hợp tác hiệu quả của các đối tác trong và ngoài nước. Tôi xin ghi nhận và gửi lời tri ân chân thành tất cả những đóng góp, xây dựng để Học viện Chính trị khu vực I phát triển như ngày hôm nay.

 

Chào đón năm mới Xuân Canh Tý với những thời cơ và thách thức mới, với truyền thống đoàn kết, tinh thần đổi mới sáng tạo, nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, viên chức, người lao động toàn Học viện, tôi tin tưởng rằng, năm 2020 sẽ là một năm đầy ý nghĩa, tiếp tục tô thắm trang sử vẻ vang của trường Đảng, khẳng định vị thế và sự phát triển mới của Học viện.

 

Một lần nữa, thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám đốc Học viện, tôi xin chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học viên đã và đang công tác, học tập tại Học viện luôn dồi dào sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Chúc Học viện Chính trị khu vực I một năm mới với nhiều sáng tạo, thành công mới!

 

Trân trọng!                                                                   

PGS.TS. NGUYỄN VĨNH THANH

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện 

  • Đang truy cập:48
  • Hôm nay: 3133
  • Tháng hiện tại: 25443
  • Tổng lượt truy cập: 940045
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970