Lễ Tốt nghiệp lớp hoàn chỉnh Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung A1-19, A2-19, khóa học 2019 - 2020

08/01/2020 04:57 PM


Sáng 08/01/2019, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Tốt nghiệp lớp Hoàn chỉnh kiến thức Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung A1-19, A2-19, khóa học 2019 - 2020.

 

LỄ TỐT NGHIỆP LỚP HOÀN CHỈNH KIẾN THỨC CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ A1-19, A2-19, KHÓA HỌC 2019 - 2020

 

Sáng 08/01/2019, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ tốt nghiệp lớp Hoàn chỉnh kiến thức Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung A1-19, A2-19, khóa học 2019 - 2020.

Dự Lễ tốt nghiệp có: TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phạm Thị Ngọc Dung, Trưởng ban Quản lý đào tạo; cán bộ hướng dẫn học tập, rèn luyện cùng 163 học viên lớp Hoàn chỉnh kiến thức Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung A1-19, A2-19, khóa học 2019 - 2020.

 

TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện phát biểu

 

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, TS. Vũ Văn Hậu đánh giá cao và ghi nhận tinh thần học tập, rèn luyện của các đồng chí học viên trong suốt khóa học. Với những mục tiêu lớn đặt ra trong chương trình đào tạo, bồi dưỡng: i) Học viên được trang bị hệ thống kiến thức về thực tiễn và cập nhật những quan điểm của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; ii) Hệ thống hóa quan điểm, đường lối của Đảng và cập nhật những nội dung mới nhất, cập nhật tri thức khoa học lãnh đạo quản lý, khoa học chính trị và khoa học nhân văn khác; iii) Được trang bị thế giới quan và phương pháp luận, nhân sinh quan cách mạng và tư duy biện chứng, phương pháp tiếp cận, giải quyết các vấn đề khi thực tiễn nảy sinh; iv) Việc học tập rèn luyện tại mái trường Đảng là môi trường để mỗi học viên có cơ hội được chia sẻ kinh nghiệm, kết nối với nhau trong quá trình học tập và rèn luyện. Đây là kết quả rất đáng khích lệ, nhất là trong bối cảnh Học viện đang tiếp tục đẩy mạnh Nghị quyết 32-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ lãnh đạo, quản lý. TS. Vũ Văn Hậu cũng tin tưởng rằng, những kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập, rèn luyện sẽ là cơ sở phương pháp luận để mỗi đồng chí học viên tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào vị trí công tác của mình trong thời gian tới. Chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020, thay mặt Ban Giám đốc, TS. Vũ Văn Hậu chúc toàn thể các đồng chí học viên một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Học viên Nguyễn Thị Thúy Nhung đại diện học viên phát biểu

 

Thay mặt học viên hai lớp Hoàn chỉnh kiến thức Cao cấp lý luận chính trị, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nhung đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô, đồng thời khẳng định, trong suốt quá trình học tập tại Học viện, với 19 môn học mỗi học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản, bổ ích nhằm nâng cao chất lượng thực thi công vụ. Nhân dịp này Đồng chí cũng trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc, thầy cô và các phòng, ban chức năng thuộc Học viện đã giúp đỡ, tạo điều kiện để 163 học viên hoàn thành việc học tập, rèn luyện cũng như mục tiêu của toàn khóa học đặt ra. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện và vận dụng những kiến thức đã tích lũy được áp dụng vào thực tiễn, nâng cao chất lượng công việc tại cơ quan, đơn vị. Tại buổi Lễ Tốt nghiệp, tập thể lớp A1-19, A2-19 đã tặng lẵng hoa tươi thắm tri ân Ban Giám đốc và các thầy cô giáo trong toàn Học viện.

Học viên Nguyễn Thị Thúy Nhung tặng hoa Ban Giám đốc Học viện

 

TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt

 

TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện trao Giấy khen cho các học viên tích cực học tập, rèn luyện và đóng góp vào hoạt động của lớp

 

Với những kết quả đã đạt được, 163 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp (01 học viên vì lý do sức khỏe nên chưa tham gia được kỳ thi tốt nghiệp), kết quả: 13 học viên đạt loại giỏi, trong đó lớp A1-19 có 05 học viên, lớp A2-19 có 08 học viên; 146 học viên đạt loại khá; 03 học viên đạt loại trung bình khá; 08 học viên được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I đạt danh hiệu “Học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt”; 08 học viên được tặng danh hiệu "Học viên tích cực học tập, rèn luyện và đóng góp vào hoạt động của lớp”.

 

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:31
  • Hôm nay: 341
  • Tháng hiện tại: 24575
  • Tổng lượt truy cập: 386725
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970