Học viện Chính trị khu vực I kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

24/06/2019 01:13 PM


Sáng ngày 21/6/2019, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018).

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I KỶ NIỆM

NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

 

Sáng ngày 21/6/2019, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018).

 

Dự Lễ Kỷ niệm có PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận.

 

 

Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng Tạp chí Giáo dục lý luận

 

PGS.TS. Nguyễn Vĩnh Thanh, Giám đốc Học viện tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận, đồng thời khẳng định: Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các cán bộ, biên tập viên... của Tạp chí luôn kiên trì, bám sát tôn chỉ, mục đích của tờ báo; kế hoạch và tiến độ tin bài đã được đảm bảo; chất lượng nội dung được nâng cao, đảm bảo đúng định hướng đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đóng góp vào thành công chung của Học viện. Tuy nhiên, trước yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng hiện nay đòi hỏi Tạp chí cần bám sát hơn nữa nhiệm vụ chính trị, gắn bó và phục vụ một cách thiết thực và  hiệu quả cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

 

 

 

                          

 

PGS.TS. Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng Tạp chí Giáo dục lý luận

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các đơn vị và cá nhân là nòng cốt trong hoạt động báo chí, xuất bản của Học viện; ghi nhận những thành tựu mà các đơn vị này đã đạt được, đồng thời biểu dương các cán bộ, giảng viên đã đóng góp cho vào thành tựu chung đó.

 

Đồng chí nhấn mạnh, Tạp chí Giáo dục lý luận là một trong những diễn đàn để các nhà khoa học của Học viện công bố các kết quả nghiên cứu, bài viết, thể hiện quan điểm và các hướng nghiên cứu mới. Phó Giám đốc Học viện Lê Thị Thục mong muốn các cán bộ, viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận luôn phát huy thế mạnh, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp nhiều hơn cho nền báo chí cách mạng nước nhà.

 

TS. Ngô Quang Trung, Phó Tổng biên tập thay mặt cho cán bộ, viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đơn vị trong Học viện đến đội ngũ những người làm báo và mong muốn luôn nhận được sự chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của Lãnh đạo Học viện cũng như sự quan tâm, ủng hộ và chia sẻ của cán bộ, giảng viên để hoạt động báo chí ngày càng đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của Học viện.

 

Nhân dịp này, đại diện các đơn vị và tổ chức đoàn thể trong Học viện đã tới tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận.

 

Một số hình ảnh các đơn vị chúc mừng Tạp chí Giáo dục lý luận:

 

Ban Quản lý đào tạo tặng hoa chúc mừng

Ban Tổ chức - Cán bộ tặng hoa chúc mừng

Ban Thanh tra tặng hoa chúc mừng

Trung tâm Thông tin khoa học tặng hoa chúc mừng

Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng

Khoa Chính trị học và Quan hệ quốc tế tặng hoa chúc mừng

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:39
  • Hôm nay: 1704
  • Tháng hiện tại: 42728
  • Tổng lượt truy cập: 297106
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970