Giới thiệu sách chuyên môn phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu tháng 5/2019

27/05/2019 08:28 AM


Chiều 24/5/2019, tại Học viện Chính trị khu vực I, Trung tâm Thông tin khoa học đã phối hợp với Khoa Lịch sử Đảng tổ chức buổi giới thiệu sách “Chủ nghĩa tư bản thế kỉ XX và thập niên đầu thế kỉ XXI - Một cách tiếp cận từ lịch sử” của NXB Đại học Sư phạm do GS.TS Trần Thị Vinh chủ biên.

 

GIỚI THIỆU SÁCH CHUYÊN MÔN PHỤC VỤ CÔNG TÁC GIẢNG DẠY,

HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU THÁNG 5/2019

 

Chiều 24/5/2019, tại Học viện Chính trị khu vực I, Trung tâm Thông tin khoa học đã phối hợp với Khoa Lịch sử Đảng tổ chức buổi giới thiệu sách “Chủ nghĩa tư bản thế kỉ XX và thập niên đầu thế kỉ XXI - Một cách tiếp cận từ lịch sử” của NXB Đại học Sư phạm do GS.TS Trần Thị Vinh chủ biên.

 

 

PGS. TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện

chủ trì buổi giới thiệu sách

 

Tham dự có: PGS. TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị; cán bộ, viên chức Trung tâm Thông tin khoa học, Ban Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế, Tạp chí giáo dục lý luận và giảng viên các khoa chuyên môn.

 

 

ThS Lê Tuấn Vinh, giảng viên Khoa Lịch sử Đảng,

đại điện đơn vị giới thiệu sách

 

ThS Lê Tuấn Vinh, giảng viên Khoa Lịch sử Đảng, đại điện đơn vị được phân công giới thiệu sách đã cung cấp một số các thông tin về tác giả, xuất xứ ra đời, nội dung cơ bản và giá trị của cuốn sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Chính trị khu vực I.

 

 

TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng khoa Lịch sử Đảng

phát biểu đánh giá về cuốn sách

 

Đánh giá về cuốn sách “Chủ nghĩa tư bản thế kỉ XX và thập niên đầu thế kỉ XXI - Một cách tiếp cận từ lịch sử” của GS. TS Trần Thị Vinh, các nhà khoa học, giảng viên tham dự đều cho rằng đây là một tài liệu có giá trị, cung cấp nhiều tư liệu khoa học quan trọng, có ý nghĩa; đưa ra cách tiếp cận khách quan, khoa học, có ý nghĩa đối với các giảng viên trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy. Ngoài ra, cuốn sách được đánh giá là có giá trị trong vận dụng giảng dạy các chuyên đề của bộ môn Lịch sử Đảng và có ý nghĩa tham khảo về tư liệu khoa học hữu ích trong việc giảng dạy một số môn khoa học khác tại Học viện.

 

Phát biểu tại buổi giới thiệu, PGS. TS Nguyễn Vĩnh Thanh nhấn mạnh: Mỗi cán bộ, giảng viên khi đọc sách ngoài việc tiếp nhận giá trị về nội dung cuốn sách còn cần phải rút ra được kiến thức, bài học để vận dụng vào thực tiễn, đặc biệt vận dụng vào công tác giảng dạy lý luận tại Học viện. Đồng chí mong rằng, với những thành công bước đầu trong thực hiện phát triển văn hóa đọc tới cán bộ, giảng viên, Học viện sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch giới thiệu sách đến học viên nhằm nhân rộng và phát triển hơn nữa văn hóa đọc trong toàn Học viện.

 

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu sách:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn phòng

  • Đang truy cập:35
  • Hôm nay: 1538
  • Tháng hiện tại: 39570
  • Tổng lượt truy cập: 246697
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970