Trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ nghỉ chế độ trong Quý I, II năm 2019

26/04/2019 04:41 PM


Sáng 26/4/2019, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ viên chức nghỉ chế độ trong Quý I, II năm 2019.

 

TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÁN BỘ

NGHỈ CHẾ ĐỘ QUÝ I, II NĂM 2019

 

Sáng 26/4/2019, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ nghỉ chế độ trong Quý I, II năm 2019.

 

Tham dự Lễ trao Quyết định có TS Phạm Hồng Quý, Thường trực Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ, lãnh đạo và viên chức Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học, Ban Thanh Tra, Văn phòng Học viện.

 

 

TS Phạm Hồng Quý trao bằng khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh cho đồng chí Lô Quốc Toản

 

Thừa lệnh Giám đốc, TS. Phạm Hồng Quý trao Quyết định nghỉ hưu cho các đồng chí nghỉ chế độ Quý I, II năm 2019. Đồng thời, chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian công tác. TS Phạm Hồng Quý mong rằng sau khi nghỉ chế độ các đồng chí vẫn sẽ luôn sống vui – sống khỏe – sống có ích, theo dõi và đóng góp cho sự phát triển của Học viện.

 

 

TS Phạm Hồng Quý trao Quyết định nghỉ hưu cho các cán bộ

 

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn và Hội Cựu chiến binh, ThS Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện đã gửi tới các đồng chí nhận Quyết định nghỉ hưu trong Quý I, II năm 2019 những món quà nhỏ và mong các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, người chiến sĩ tại cơ sở.

 

 

ThS Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn phát biểu và tặng quà cán bộ nghỉ hưu

 

TS. Lô Quốc Toản, nguyên Trưởng khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học thay mặt các đồng chí nhận Quyết định nghỉ hưu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc. Đồng chí khẳng định, sau khi nghỉ chế độ, bản thân vẫn sẽ không ngừng theo dõi và đóng góp cho các hoạt động của Học viện. Bên cạnh đó, đồng chí xin hứa sẽ luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, luôn tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động tại nơi cư trú.

 

TS Lô Quốc Toản, nguyên Trưởng khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

Văn phòng

  • Đang truy cập:16
  • Hôm nay: 760
  • Tháng hiện tại: 24187
  • Tổng lượt truy cập: 152814
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970