Giới thiệu sách chuyên môn phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu tháng 3/2019

01/04/2019 02:22 PM


Sáng 29/3/2019, Trung tâm Thông tin khoa học và Khoa Kinh tế Chính trị phối hợp tổ chức giới thiệu cuốn sách “Nguồn gốc của quyền lực, thịnh vượng và đói nghèo, tại sao các quốc gia thất bại” của tác giả Daron Acemoglu và James A. Robinson do Trần Thị Kim Chi biên dịch.

 

GIỚI THIỆU SÁCH CHUYÊN MÔN PHỤC VỤ CÔNG TÁC GIẢNG DẠY, HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU

THÁNG 3/2019

 

Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/HVCTKV I của Học viện Chính trị khu vực I về việc giới thiệu sách chuyên môn phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu, sáng 29/3/2019, Trung tâm Thông tin khoa học và Khoa Kinh tế Chính trị phối hợp tổ chức giới thiệu cuốn sách “Nguồn gốc của quyền lực, thịnh vượng và đói nghèo, tại sao các quốc gia thất bại” của tác giả Daron Acemoglu và James A. Robinson do Trần Thị Kim Chi biên dịch.

 

 

PGS. TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện

tham dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi giới thiệu sách

 

Tham dự buổi giới thiệu sách có PGS. TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn cùng toàn thể cán bộ giảng viên tại Học viện.

 

Phát biểu chỉ đạo, PGS. TS Nguyễn Vĩnh Thanh nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc phát triển văn hóa đọc. Đồng thời, mong muốn thông qua những buổi giới thiệu sách, các giảng viên sẽ được mở rộng vốn tri thức, văn hóa, khai thác hiệu quả nội dung của từng cuốn sách để phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu.

 

 

TS. Đỗ Đức Quân, Trưởng khoa Kinh tế chính trị giới thiệu sách

 

TS. Đỗ Đức Quân, Trưởng khoa Kinh tế chính trị thay mặt tập thể cán bộ giảng viên tham gia nghiên cứu, đã giới thiệu nội dung cốt lõi, nhấn mạnh những thông điệp của cuốn sách. Đồng thời, chia sẻ các quan điểm chuyên môn về ý nghĩa và vận dụng trong thực tiễn giảng dạy thông qua nghiên cứu tác phẩm.

 

Tại buổi giới thiệu, ngoài các ý kiến trao đổi và thảo luận của các giảng viên xung quanh nội dung cuốn sách còn có các ý kiến đóng góp về việc đổi mới phương pháp trong triển khai văn hóa đọc nhằm thu hút và chắt lọc tinh hoa trong từng tác phẩm để có thể vận dụng có hiệu quả trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học tại Học viện.

 

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu sách:

 

 

 

 

 

Văn phòng

  • Đang truy cập:27
  • Hôm nay: 948
  • Tháng hiện tại: 12969
  • Tổng lượt truy cập: 117020
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970