Họp Hội đồng đánh giá Bài dự thi bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới đối với khối học viên Cao cấp lý luận chính trị, lần thứ nhất năm học 2022-2023

28/01/2023 05:55 PM


Thực hiện Kế hoạch số 1039-KH/HVCTKVI, ngay ngày làm việc đầu tiên của năm mới, chiều 27/01/2023 (mùng 6 Tết), Học viện Chính trị khu vực I tổ chức họp Hội đồng đánh giá Bài dự thi bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới đối với khối học viên Cao cấp lý luận chính trị, lần thứ nhất năm học 2022-2023.

PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện chủ trì buổi họp

 

Tham dự Hội đồng đánh giá có PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện; Các đồng chí thành viên Ban Giám khảo, Tổ thư ký (theo Quyết định số 3625-QĐ/HVCTKVI ngày 14/12/2022 của Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I).

Qua hơn 03 tháng triển khai và phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được 295 bài dự thi của học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung và không tập trung. Các tác phẩm dự thi đã đáp ứng yêu cầu thể lệ, đảm bảo tính khoa học, tính Đảng, tính chiến đấu, tính định hướng; có sự kết hợp giữa “Xây” và “Chống” với nhiều những phát hiện mới. Nội dung của tác phẩm được các tác giả tập trung khai thác dựa trên Hướng dẫn sinh hoạt chuyên đề về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới và những chủ đề gắn với các nội dung chuyên đề thuộc môn học trong chương trình Cao cấp lý luận chính trị.

 

 

Các thành viên Ban Giám khảo đánh giá bài thi

 

Thông qua cuộc thi, học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị được nâng cao nhận thức, trách nhiệm, qua đó lan toả nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch đến các cơ quan, đơn vị học viên đang công tác. Đồng thời, triển khai hiệu quả, sâu rộng Nghị quyết 35 gắn với nội dung, chương trình Cao cấp lý luận, phù hợp với điều kiện cụ thể của Học viện.

Việc tổ chức chấm thi được Hội đồng thực hiện qua ba vòng và kiểm tra trùng lặp. Công tác trao giải sẽ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/2023.

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970