Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Bộ ngành I khóa học (2020-2022)

09/05/2022 07:49 PM


Chiều 09/5/2022, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Bộ ngành I khóa học (2020-2022).

 

TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

Tham dự buổi Lễ có: TS. Vũ Văn Hậu, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Thị Quyến, Phó Trưởng ban Quản lý đào tạo - Cán bộ hướng dẫn học tập, rèn luyện của lớp; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cùng toàn thể học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Bộ ngành I (khóa học 2020-2022).

 

ThS. Nguyễn Thị Quyến, cán bộ hướng dẫn học tập, rèn luyện báo cáo tổng kết khóa học

 

Tại buổi Lễ, ThS. Nguyễn Thị Quyến, cán bộ hướng dẫn học tập, rèn luyện đã báo cáo tổng kết khóa học. Theo báo cáo, lớp học gồm 60 học viên là cán bộ thuộc các cơ quan Kiểm toán nhà nước, Bộ Y tế và một số bộ ngành khác. Trải qua 18 tháng học tập, rèn luyện; tập thể lớp đã hoàn thành tốt yêu cầu, nhiệm vụ chương trình khóa học đề ra. Kết quả khóa học, có 21 học viên xếp loại giỏi; 39 học viên xếp loại khá; 100% học viên đạt kết quả rèn luyện loại tốt và xuất sắc; 06 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I tặng giấy khen đạt thành tích “Học tập giỏi, rèn luyện tốt”.

 

06 học viên được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I

 

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Vũ Văn Hậu chúc mừng những kết quả đã đạt được và đánh giá cao tinh thần, nỗ lực của tập thể học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Bộ ngành I (khóa học 2020-2022). Đồng chí cho rằng: Lớp học được tổ chức trong bối cảnh đất nước, hệ thống chính trị đang thực hiện Nghị quyết  Đại hội lần thứ XIII của Đảng với ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phồn vinh, hạnh phúc. Đồng thời, lớp học được triển khai trong điều kiện Học viện đang thực hiện quá trình đổi mới căn bản, toàn diện công tác đào tạo, bồi dưỡng đặc biệt là thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và khóa XII với ba trọng tâm căn bản: Siết chặt kỷ cương, kỷ luật; Đổi mới phương pháp giảng dạy và tổ chức đào tạo; Đa dạng hóa hình thức kiểm tra đánh giá và dần đi vào thực chất hơn. Đặc biệt, lớp học được tổ chức trong điều kiện hết sức khó khăn, sự tàn phá của đại dịch Covid-19 - một bối cảnh chưa có tiền lệ trong lịch sử loài người. Bối cảnh đó buộc học viên và nhà trường phải có những đổi mới, sáng tạo thích ứng linh hoạt, chuyển từ trạng thái học trực tiếp sang học trực tuyến; ứng dụng thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 để hoàn thành nhiệm vụ học tập. Những kết quả mà lớp học đã đạt được là những nỗ lực của sự rèn luyện, tự phấn đấu của mỗi học viên trong lớp học. Nhiều học viên phải vượt qua những khó khăn, nhất là các bác sĩ, lực lượng y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch đã không quản ngại gian khó, vừa thực hiện công việc chống dịch vừa sắp xếp công việc khoa học, hợp lý để tham gia và hoàn thành khóa học.

 

 

Đại diện học viên phát biểu và tặng hoa tri ân thầy cô

 

Đại điện học viên của lớp, đồng chí Vũ Văn Hoàn, lớp trưởng lớp Cao cấp lý luận chính trị Bộ ngành 1 (khóa học 2020-2022) gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các Thầy, Cô tại Học viện đã quan tâm, tận tình giảng dạy. Đồng thời, Đồng chí cũng cảm ơn các thành viên Ban Cán sự, học viên của lớp đã cùng chung tay xây dựng một tập thể đoàn kết, vượt qua khó khăn, cùng nhau nỗ lực góp sức cho sự nghiệp cách mạng vinh quang, luôn sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 792
  • Tháng hiện tại: 41437
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970