Thư chúc Tết Nhâm Dần 2022 của Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I

31/01/2022 11:59 PM


Nhân dịp năm mới 2022 và đón Tết cổ truyền Nhâm Dần, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I trân trọng gửi đến toàn thể các thế hệ cán bộ viên chức, người lao động và học viên đã, đang công tác, học tập tại Học viện cùng gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

 

 

THƯ CHÚC TẾT NHÂM DẦN 2022

CỦA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I

 

Kính gửi các cán bộ viên chức, người lao động và học viên

Năm Tân Sửu 2021 khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ trên chặng đường gần 70 năm xây dựng và trưởng thành của Học viện Chính trị khu vực I. Mặc dù trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với nhiều khó khăn và thách thức, Học viện vẫn đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực: Đào tạo bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; tổ chức - cán bộ; hành chính - hậu cần; tạp chí và thông tin khoa học; thanh tra pháp chế…Có được kết quả trên phải kể đến vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng với tinh thần đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, sự nỗ lực không ngừng khắc phục những khó khăn của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và học viên.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tôi biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực làm việc, lao động sáng tạo, tinh thần đoàn kết tập thể của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và học viên đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Năm 2022 là năm có ý nghĩa quan trọng, hướng tới kỷ niệm 70 năm truyền thống Học viện vào năm 2023. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức, người lao động và học viên cần nỗ lực phấn đấu, chủ động và sáng tạo nhiều hơn nữa để nâng cao hiệu quả công tác, học tập. Tuy rằng dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhưng chúng ta tin tưởng rằng với sự đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, phụng sự, Học viện sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022 và các năm tiếp theo.

Nhân dịp năm mới 2022 và đón Tết cổ truyền Nhâm Dần, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể các thế hệ cán bộ viên chức, người lao động và học viên cùng gia đình một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

Nguyễn Vĩnh Thanh

Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Học viện

 

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 723
  • Tháng hiện tại: 41368
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970