Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo quản lý năm 2013

12/11/2013 09:00 AM


LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM

CHỨC DANH LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ NĂM 2013

 

         Ngày 17/10/2013 Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm mới và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo quản lý cho các đơn vị của Học viện.

         Đến dự buổi lễ có PGS.TS  Đoàn Minh Huấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS Đậu Tuấn Nam, Phó Giám đốc Học viện; TS Nguyễn Đăng Thông, Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng; ThS Tô Ngọc Quyết Trưởng ban Tổ chức – Cán bộ, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn, Ban thường vụ Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các phòng ban chức năng, trung tâm, tạp chí trong Học viện cùng các cán bộ viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

         Tại buổi lễ, ThS. Tô Ngọc Quyết, Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ đã công bố các quyết định bổ nhiệm của Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I, nhiệm kỳ 2013 – 2018, theo đó:

          - TS Nguyễn Anh Dũng tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo;

          - Đ/c Nguyễn Viết Thanh tiếp tục giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính;

          - Đ/c Đặng Minh Thu tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính.

          - ThS Ninh Thị Minh Tâm  bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng khoa Quản lý kinh tế;

          - TS. Hoàng Ngọc Hải bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng khoa Quản lý kinh tế;

          - ThS Đinh Thị Thu Nga nhiệm giữ chức Phó Tổng Biên tập Tạp chí GDLL;

        - ThS Đặng Thị Tố Tâm bổ nhiệm chức Phó Trưởng khoa Kinh tế Chính trị và được điều chuyển về giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí GDLL.

          - ThS. Trần Thị Hoài Thu bổ nhiệm giữ chức Thư ký Tòa soạn Tạp chí GDLL.

 

PGS,TS Đoàn Minh Huấn, Giám đốc Học viện trao Quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm

 

         Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, PGS.TS Đoàn Minh Huấn đã trao Quyết định và phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, Đồng chí nhấn mạnh các đồng chí được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo quản lý của Học viện là trách nhiệm nặng nề trong bối cảnh Học viện đang kiện toàn bộ máy lãnh đạo cũng như chức năng, nhiệm vụ của Học viện nói chung. Đồng chí hy vọng trên cương vị mới các đồng chí được bổ nhiệm sẽ cố gắng, nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực chuyên môn, giữ gìn phẩm chất đạo đức chính trị, cùng với tập thể cán bộ công chức, viên chức Học viện tập hợp sức mạnh xây dựng khối đoàn kết nội bộ, phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I.

         Thay mặt cho cán bộ mới được bổ nhiệm, Đ/c Nguyễn Viết Thanh, Trưởng Phòng Hành chính, Đ/c  Ninh Thị Minh Tâm, Phó Trưởng khoa Quản lý kinh tế đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các cán bộ, viên chức Học viện, đồng thời cam kết phấn đấu hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà lãnh đạo Học viện đã giao phó, xây dựng các đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

 

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970