Tọa đàm “Xung đột giá trị và điều hòa mối quan hệ trong gia đình”

19/10/2023 08:07 AM


Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), sáng 18/10/2023, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và Công đoàn Học viện Chính trị khu vực I phối hợp tổ chức tọa đàm với chủ đề “Xung đột giá trị và điều hòa mối quan hệ trong gia đình”.

 

Dự tọa đàm có các đồng chí thành viên Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện các tổ chức chính trị - xã hội; toàn thể cán bộ, viên chức người lao động tại Học viện; các diễn giả là chuyên gia trong lĩnh vực Gia đình và Giới.

 

PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng đại diện Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và Nữ công tại Học viện

 

Tọa đàm được tổ chức nhằm đem lại những kiến thức, kinh nghiệm giải quyết các xung đột giá trị trong gia đình giữa các thế hệ, đảm bảo sự hài hòa giữa các thế hệ trong gia đình trong xã hội hiện đại. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động được chia sẻ, trao đổi, tham vấn ý kiến chuyên gia những vấn đề thực tiễn về xung đột giá trị trong gia đình, từ đó đưa ra giải pháp nhằm điều hòa các xung đột giá trị và thiết lập, duy trì mối quan hệ trong gia đình.

 

PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi tọa đàm

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng tới cán bộ, viên chức, người lao động nữ tại Học viện nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Đồng chí thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng đại diện Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Ban Nữ công Học viện và TS Nguyễn Thị Tuyết Minh, Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền - diễn giả của buổi tọa đàm.

GS,TS Nguyễn Hữu Minh, Nguyên Viện trưởng Viện Gia đình và Giới, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam - diễn giả tham gia diễn thuyết tại buổi tọa đàm

 

TS Nguyễn Thị Tuyết Minh, Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

 

Tại phiên thứ nhất của buổi tọa đàm, GS,TS Nguyễn Hữu Minh, Nguyên Viện trưởng Viện Gia đình và Giới, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và TS Nguyễn Thị Tuyết Minh, Viện Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã trình bày, phân tích các yếu tố tác động, bối cảnh xung đột giá trị trong gia đình giữa các thế hệ cha mẹ và con cái, các nguyên tắc quản lý xung đột, phương pháp duy trì và nâng cao hòa khí trong các mối quan hệ trong gia đình.

 

Các chuyên gia giải đáp các vấn đề thực tiễn

 

Trong không khí cởi mở, cán bộ, viên chức, người lao động tại Học viện đã trao đổi, chia sẻ những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn về xung đột giá trị trong gia đình. Qua đó, các chuyên gia đã đưa ra những giải pháp, định hướng và hướng dẫn một số kỹ năng nhằm giải quyết, điều hòa các xung đột và duy trì mối quan hệ trong gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

 

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970