Công đoàn Học viện chính trị khu vực I tổ chức Ngày hội hiến máu năm 2020

11/06/2020 08:37 AM


Hưởng ứng 20 năm ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” (07/4/2000 - 07/4/2020) và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế người hiến máu, sáng 10/6 Công đoàn Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Ngày hội hiến máu năm 2020 với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

 

CÔNG ĐOÀN HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I TỔ CHÚC NGÀY HỘI HIẾN MÁU NĂM 2020

 

Hưởng ứng 20 năm ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” (07/4/2000  - 07/4/2020) và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế người hiến máu, sáng 10/6 Công đoàn Học viện Chính trị khu vực I  tổ chức Ngày hội hiến máu năm 2020 với thông điệp “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Ngày hội hiến máu năm nay được đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và học viên các hệ lớp tại Học viện nhiệt tình hưởng ứng. Kết quả, đã hiến được 142 đơn vị máu và đã được chuyển đến Viện Huyết học truyền máu Trung ương.

 

PGS.TS. Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu khai mạc tại Ngày hội hiến máu năm 2020

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS. Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện đã biểu dương sự nhiệt tình của đội ngũ y, bác sĩ Viện Huyết học truyền máu Trung ương; sự nhân ái của các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động và học viên tại Học viện đã tham gia hiến máu. Đồng chí mong rằng qua sự kiện này, các cán bộ, học viên tại Học viện Chính trị khu vực I sẽ góp phần chung tay mang sự sống cho những người bệnh, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân với cộng đồng, xã hội.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Đức, giảng viên khoa Lịch sử Đảng đại diện công đoàn viên của Học viện phát biểu

 

Đại điện cho các đoàn viên Công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Đức, giảng viên khoa Lịch sử Đảng đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện và toàn thể đội ngũ y, bác sĩ Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tổ chức Ngày hội hiến máu năm 2020. Đồng chí mong rằng, với tinh thần tương thân, tương ái, mỗi cán bộ, học viên tại Học viện sẽ góp phần lan tỏa tình yêu thương, đem lại hy vọng cho những bệnh nhân đang cần nguồn máu để điều trị.

Ngày Hội hiến máu đã trở thành hoạt động thường niên tại Học viện Chính trị khu vực I, mang lại giá trị nhân văn to lớn, khẳng định tinh thần xung kích của của thầy và trò trường Đảng trên mọi mặt trận, góp phần nâng tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

 

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu năm 2020:

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin khoa học