Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn

07/02/2020 05:25 PM


Sáng 07/02/2020, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức Lễ kết nạp cho 18 cán bộ, viên chức vào Công đoàn Học viện.

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN

 

Sáng 07/02/2020, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức Lễ kết nạp cho 18 cán bộ, viên chức vào Công đoàn Học viện.

 

Toàn cảnh buổi Lễ

 

Tới dự buổi Lễ có: Đồng chí Đồng Hồng Trường - Phó Chủ tịch thường trực Ban Chấp hành Công đoàn Học viện; đồng chí Phạm Chiến Thắng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn, đồng chí Nguyễn Đình Chương - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn; đại diện lãnh đạo Ban Chấp hành Công đoàn và các đồng chí Chủ tịch công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Học viện.

 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn Học viện, đồng chí Phạm Chiến Thắng đã công bố Quyết định kết nạp và công nhận 18 cán bộ, viên chức là đoàn viên Công đoàn Học viện Chính trị khu vực I.

 

Đồng chí Phạm Chiến Thắng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Học viện công bố Quyết định kết nạp đoàn viên

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Đồng Hồng Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Học viện đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí đoàn viên công đoàn mới. Đồng chí đã thông tin sơ bộ về tổ chức bộ máy của Công đoàn Học viện; giới thiệu về các Câu lạc bộ do Công đoàn Học viện tổ chức, đồng thời đề nghị các công đoàn viên mới tích cực tham gia các Câu lạc bộ cũng như các hoạt động chung do Công đoàn và Học viện phát động.

 

 

Đồng chí Đồng Hồng Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện trao Quyết định

cho các công đoàn viên mới

 

Thay mặt các đoàn viên công đoàn mới được nhận Quyết định kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng - đoàn viên công đoàn bộ phận Lãnh đạo học và Chính sách công bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn đã quan tâm tổ chức một buổi Lễ Kết nạp đoàn viên công đoàn trang trọng và ý nghĩa cho 18 cán bộ, viên chức mới được tuyển dụng. Đồng chí cũng bày tỏ cảm nhận của cán bộ, viên chức mới được tuyển dụng khi được tham gia một số hoạt động của Công đoàn Học viện thời gian qua, đồng thời xin hứa sẽ tích cực tham gia các hoạt động chung của Công đoàn và của Học viện hơn nữa trong thời gian tới.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng phát biểu tại buổi Lễ

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:39
  • Hôm nay: 1048
  • Tháng hiện tại: 18491
  • Tổng lượt truy cập: 678095
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970