Học viện Chính trị khu vực I tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019"

03/04/2019 02:35 PM


Sáng 02/4/2019, tại Học viện Chính trị khu vực I, Công đoàn Học viện đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019” với sự tham gia của đông đảo cán bộ viên chức, người lao động và học viên các lớp.

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I TỔ CHỨC

“NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2019”

 

Hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu, sáng 02/4/2019, tại Học viện Chính trị khu vực I, Công đoàn Học viện đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019” với sự tham gia của đông đảo cán bộ viên chức, người lao động và học viên các lớp.

 

 

PGS. TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I phát biểu khai mạc

 

Tham dự Lễ Khai mạc có PGS. TS Hoàng Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Học viện; PGS. TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và học viên tại Học viện.

 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGS. TS Hoàng Văn Hoan cho rằng hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào ý nghĩa , mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Đồng chí mong muốn các cán bộ viên chức, người lao động và học viên tại Học viện sẽ tuyên truyền, vận động và nhân rộng hơn nữa hoạt động này để “mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”.

 

 

PGS. TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện tham gia hiến máu

 

 

PGS. TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện tham gia hiến máu

 

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái đó, các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các đơn vị đã tiên phong hiến máu như một nghĩa cử cao đẹp để lan tỏa tinh thần, trách nhiệm trong cộng đồng cũng như chia sẻ với các bệnh nhân đang cần điều trị.

 

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện:

 

 

 

 

Văn phòng