Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024

11/03/2024 05:39 PM


Phát huy truyền thống dân tộc và tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024. Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của cán bộ, viên chức, công đoàn viên và nữ cán bộ tại Học viện.

 

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng nữ cán bộ nhân ngày Quốc tế phụ nữ

 

Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và Trưởng ban Nữ công đại diện nữ cán bộ nhận hoa chúc mừng của Đảng ủy, Ban Giám đốc

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động do Công đoàn phát động, “Tuần lễ áo dài” diễn ra từ ngày 04-08/3/2024. Với sự tham gia của các nữ cán bộ, viên chức, người lao động tại Học viện, “Tuần lễ áo dài” đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ, thể hiện được vị thế, giá trị của chiếc áo dài trong đời sống xã hội, qua đó khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc.

 

 

 

Cán bộ viên chức, người lao động nữ hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" do Công đoàn Học viện phát động

 

Trong khuôn khổ chương trình, chiều 8/3, Hội thi cắm hoa với chủ để “Người phụ nữ Việt Nam” được tổ chức với sự tham gia của 20 đội thi thuộc các công đoàn bộ phận tại Học viện. Hội thi đã tạo ra sân chơi bổ ích, giúp cho cán bộ viên chức và người lao động có cơ hội giao lưu, phát huy khả năng sáng tạo, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, đồng thời góp phần động viên nữ đoàn viên công đoàn tích cực tham gia các phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

 

Đại diện Ban Giám đốc trao giải cho các đơn vị đạt giải A tại Hội thi cắm hoa

 

Đại diện Ban Giám đốc trao giải cho các đơn vị đạt giải A tại Hội thi cắm hoa

 

Đại diện Ban Giám đốc trao giải cho các đơn vị đạt giải B tại Hội thi cắm hoa

 

Trước đó, ngày 19/2, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ đã tổ chức Hội nghị báo cáo chuyên đề “Người phụ nữ Việt Nam hiện đại” theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng với sự tham gia của diễn giả ThS Hà Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Học viện Phụ Nữ Việt Nam.

 

Một số hình ảnh tại Hội thi cắm hoa:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970