Lễ mit-tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

25/03/2014 07:18 AM


Ngày 20/3/2014, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức Lễ Mít-tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn...

 

LỄ MÍT-TINH KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

Ngày 20/3/2014, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức Lễ Mít-tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014). Tới dự buổi lễ có: Đ/c Hoàng Văn Hoan, Đảng ủy viên phụ trách thanh niên, Phó Giám đốc Học viện; Đ/c Lê Văn Châu, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện; Các đồng chí đại diện cho Hội cựu chiến binh, Ban nữ công Học viện; các đồng chí đại diện cho khối học viên hệ đại học chính trị nước CHDCND Lào, đại diện học viên hệ cao cấp lý luận chính trị - hành chính là cán bộ Đoàn đang học tập tại Học viện đã đến dự buổi lễ.

 

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Lê Sỹ Thọ, Bí thư Đoàn TN Học viện đã đọc diễn văn chào mừng, diễn văn đã nêu bật vị trí, vai trò và những đóng góp của thế hệ thanh niên trong sự nghiệp phát triển Học viện; Đồng chí cũng thay mặt tuổi trẻ Học viện hứa với Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện tuổi trẻ Học viện sẽ luôn cháy mãi ngọn lửa thanh niên, vì một tương lai phát triển mới của Học viện Chính trị khu vực I.

Đồng chí Lê Sỹ Thọ, Bí thư Đoàn TN Học viện phát biểu tại buổi lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hoàng Văn Hoan đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc ghi nhận những đóng góp của Đoàn và biểu dương tinh thần đoàn kết, xây dựng của thanh niên vì sự nghiệp phát triển chung của Học viện. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn Đoàn Thanh niên tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trên mọi lĩnh vực công tác.

PGS.TS. Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ.

 

Sau phần lễ chính thức, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức một số hoạt động truyền thống của đoàn và chiếu 02 bộ phim tuyên truyền:

- Phim tài liệu “Nỗi đau ma túy”;

- Tác phẩm điện ảnh “Thiên mệnh anh hùng”, bộ phim vừa đạt giải “Cánh diều vàng” năm 2013. Đây là một trong những nội dung nằm trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong thanh niên, với mong muốn của tổ chức Đoàn Thanh niên Học viện là xây dựng thế hệ cán bộ giảng viên trẻ tự tin, năng động, trẻ trung, hiện đại, có bản lĩnh chính trị vững vàng và giữ vững phong cách trường Đảng.

PGS.TS. Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên

 

Đồng chí Lê Văn Châu, Phó Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó Trưởng Ban Nữ công

tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên

 

Đại diện học viên hệ cao cấp lý luận chính trị - hành chính tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên

 

 

Đoàn Thanh niên Học viện

  • Đang truy cập:33
  • Hôm nay: 1050
  • Tháng hiện tại: 50957
  • Tổng lượt truy cập: 176530
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970