Lễ gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho cán bộ, viên chức tháng 6 năm 2020

30/06/2020 03:35 PM


Sáng 30/6/2020, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS. Cao Văn Thanh - Giảng viên cao cấp, nguyên Trưởng khoa Dân tộc và Tôn giáo.

 

LỄ GẶP MẶT VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC

 

Sáng 30/6/2020, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức gặp mặt và trao quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS. Cao Văn Thanh - Giảng viên cao cấp, nguyên Trưởng khoa Dân tộc và Tôn giáo.

Dự buổi gặp mặt có: PGS.TS. Lê Thị Thục - Ủy viên Thường vụ Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Tổ chức - Cán bộ và toàn thể giảng viên khoa Dân tộc và Tôn giáo.

PGS.TS. Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện trao quyết định cho PGS.TS. Cao Văn Thanh

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Thị Thục thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc đã ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến và đóng góp của đồng chí Cao Văn Thanh từ những năm tháng kháng chiến chống Mỹ cứu nước tới những năm tháng phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Học viện Chính trị khu vực I, chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với cơ quan, đơn vị đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho Học viện trong sự nghiệp đào tạo và bồi dưỡng cán bộ.

 

Đ/c Đồng Hồng Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu

 

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, đồng chí Đồng Hồng Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện đã trao tặng quà của Công đoàn Học viện, chúc mừng đồng chí Cao Văn Thanh và mong muốn đồng chí tiếp tục có những đóng góp vào các hoạt động của Công đoàn Học viện.

 

TS. Vũ Trường Giang -Trưởng khoa Dân tộc và Tôn giáo phát biểu

 

Tại buổi Lễ, TS. Vũ Trường Giang - Trưởng khoa Dân tộc và Tôn giáo thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị đã phát biểu cảm ơn về những đóng góp của PGS.TS. Cao Văn Thanh trong quá trình công tác tại Học viện, đặc biệt là tại đơn vị. Chúc Đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp vào hoạt động giảng dạy và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên trong đơn vị.

 

PGS.TS. Cao Văn Thanh phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Cao Văn Thanh đã nhắc lại những kỷ niệm từ ngày đầu lên đường theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, tiếp đến những năm tháng đầy ắp những kỷ niệm tại Học viện. Đồng chí đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức của Học viện đã tạo điều kiện và giúp đỡ đồng chí trong thời gian qua.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:12
  • Hôm nay: 665
  • Tháng hiện tại: 69380
  • Tổng lượt truy cập: 136027
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970