Tọa đàm “Bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ”

25/11/2023 05:04 PM


Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023, chiều 24/11/2023, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ”.

 

Toàn cảnh buổi tọa đàm

 

Dự tọa đàm có: PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí thành viên Ban Giám đốc, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động tại Học viện.

 

ThS Hà Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ trình bày nội dung về “Bình đẳng giới và tiến bộ phụ nữ”

 

Tại buổi tọa đàm, ThS Hà Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ đã báo cáo một số nội dung liên quan đến bình đẳng giới và tiến bộ của phụ nữ. Theo đó, ThS Hà Thị Thanh Vân đã phân tích và làm rõ những quan niệm về bình đẳng giới, nguyên tắc bình đẳng có tính đặc thù giới tính, đồng thời đưa ra những phương thức đối xử bình đẳng giới, trao cơ hội bình đẳng giới và những điều kiện để đạt bình đẳng giới.

 

Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ chụp ảnh lưu niệm cùng ThS Hà Thị Thanh Vân

 

Buổi tọa đàm là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ, hành vi về bình đẳng giới đối với viên chức, người lao động tại Học viện. Đồng thời, những nội dung tọa đàm đã góp phần thực hiện các mục tiêu về bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ nói chung và của Học viện nói riêng.

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970