"Chào hè 2019" - Gặp gỡ con cán bộ, viên chức, người lao động tại Học viện Chính trị khu vực I

24/06/2019 10:48 AM


Sáng 20/6/2019, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức chương trình “Chào hè 2019” nhằm gặp gỡ, tuyên dương, động viên các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện.

 

“CHÀO HÈ 2019” - GẶP GỠ CON CÁN BỘ, VIÊN CHỨC,

NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I

 

Sáng 20/6/2019, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức chương trình “Chào hè 2019” nhằm gặp gỡ, tuyên dương, động viên các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện.

 

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS.TS Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện; Bố, mẹ và 224 cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động tại Học viện.

 

 

PGS. TS Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện 

phát biểu chào đón các cháu về thăm Học viện

 

Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS.TS Hoàng Văn Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu chào đón các cháu về thăm Học viện và chúc mừng các cháu đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Hoạt động gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng con em cán bộ, viên chức, người lao động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Học viện đến các thế hệ tương lai, đồng thời là một nét đẹp truyền thống của văn hóa trường Đảng được tiếp nối qua nhiều thế hệ, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc không chỉ với các cháu mà cả với gia đình và xã hội. Đây cũng là dịp khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời ghi nhận công lao nuôi dưỡng, giáo dục của các bậc phụ huynh, các cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện.

 

Chương trình “Chào hè 2019” tại Học viện bao gồm các nội dung: Tham quan khuôn viên Học viện, tìm hiểu và nghe giới thiệu về ngôi trường mang tên Bác; dâng hương tại Đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Chương trình hài kịch của nhóm nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Tự Long và đố vui có thưởng; trao thưởng cho các cháu đã đạt giải trong các kỳ thi từ cấp quận, huyện trở lên; tặng quà cho toàn bộ các cháu tham dự chương trình.

 

 

TS. Tạ Thị Đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Học viện phát biểu kêu gọi ủng hộ lập Quỹ khuyến học tại Học viện

 

Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, TS. Tạ Thị Đoàn, Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn Học viện phát biểu kêu gọi ủng hộ lập Quỹ khuyến học tại Học viện Chính trị khu vực I.

 

Chương trình kết thúc bằng buổi liên hoan trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các cháu và các các bộ, viên chức, người lao động của Học viện.

 

Chương trình “Chào hè 2019” đã mang đến cho các con em của cán bộ, viên chức, người lao động Học viện Chính trị khu vực I một kỳ nghỉ tràn đầy năng lượng, sẵn sàng tâm thế đón chào năm học mới với những niềm hy vọng và thành tích cao hơn.

 

Một số hoạt động của Chương trình "Chào hè 2019":

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm Thông tin khoa học