Hội thảo sách “Học viện Chính trị khu vực I - 70 năm xây dựng và phát triển (1953-2023)”

20/10/2023 05:09 PM


Chiều ngày 20/10/2023, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Hội thảo sách “Học viện Chính trị khu vực I - 70 năm xây dựng và phát triển (1953-2023)”. PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì Hội thảo.

 

 

PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I phát biểu tại Hội thảo

 

Dự Hội thảo có các đồng chí Nguyên lãnh đạo Học viện qua các thời kỳ; các đồng chí thành viên Ban Giám đốc; lãnh đạo các đơn vị và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội tại Học viện.

Tại Hội thảo, PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh đã báo cáo kết quả quá trình thực hiện sưu tầm, biên soạn dự thảo cuốn sách “Học viện Chính trị khu vực I - 70 năm xây dựng và phát triển (1953-2023)”. Cuốn sách là tập hợp các hình ảnh, minh chứng về lịch sử hình thành và phát triển cùng những thành tựu mà Học viện Chính trị khu vực I đã đạt được trong 70 năm qua.

 

PGS,TS Lê Doãn Tá, Nguyên Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I phát biểu

 

PGS,TS Nguyễn Cúc, Nguyên Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I phát biểu

 

Góp ý vào dự thảo sách, các đồng chí Nguyên lãnh đạo Học viện đã đưa ra những ý kiến nhằm bổ sung, hoàn thiện các tư liệu về hình ảnh, nhiệm vụ của Học viện qua các thời kỳ. Ngoài ra, các ý kiến góp ý tập trung vào việc sắp xếp, bố cục nội dung cuốn sách, đảm bảo tiến trình lịch sử, rà soát cập nhật thông tin hoạt động của các đơn vị và các tổ chức chính trị - xã hội tại Học viện.

 

TS Lê Phương Thảo, Nguyên Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I phát biểu

 

TS Nguyễn Ngọc Thanh, Nguyên Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I phát biểu

 

Để hoàn thiện nội dung cuốn sách “Học viện Chính trị khu vực I - 70 năm xây dựng và phát triển (1953-2023)”, PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh đề nghị Ban Nội dung tiếp thu các ý kiến góp ý tại Hội thảo. Đồng thời, rà soát, điều chỉnh về mặt nội dung, hình ảnh, kỹ thuật nhằm đảm bảo tính lôgíc, thể hiện sự kết nối giữa các thế hệ cán bộ trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Học viện qua các thời kỳ.

 

PGS,TS Ngô Ngọc Thắng, Nguyên Quyền Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I phát biểu.

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970