Giới thiệu sách “Quyền chọn là ở bạn”

26/02/2024 04:33 PM


Thực hiện Kế hoạch giới thiệu sản phẩm khoa học năm 2024, sáng 26/2, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức giới thiệu sách “Quyền chọn là ở bạn” của tác giả John C.Maxwell, Nhà xuất bản Tổng hợp Hồ Chí Minh xuất bản năm 2018. PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì giới thiệu sách.

 

Toàn cảnh buổi giới thiệu sách

 

Dự buổi giới thiệu sách có các đồng chí thành viên Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Học viện.

 

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện giới thiệu nội dung cuốn sách

 

Theo PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, tác giả John C. Maxwell là một diễn giả, chuyên gia nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo và cũng là tác giả có hơn 16 triệu ấn bản đã được phát hành. Ông được biết tới là một trong những chuyên gia về nghệ thuật lãnh đạo và là tác giả của nhiều đầu sách bán chạy trên thế giới.

Cuốn sách “Quyền chọn là ở bạn” của tác giả John C. Maxwell được lựa chọn giới thiệu tại Học viện với mong muốn truyền cảm hứng tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động về “sự lựa chọn” và “những cam kết để đi đến thành công từ sự lựa chọn đó”. Cuốn sách đề cập đến quyền lựa chọn của mỗi cá nhân trên 16 khía cạnh trong cuộc sống như thái độ, tính cách, sự can đảm, yêu thương, đam mê... Ở mỗi khía cạnh, tác giả đưa ra những lời khuyên chân thành, ý nghĩa về những lựa chọn trong cuộc sống và cả những kết quả có thể đạt được nếu cam kết thực hiện lựa chọn đó.

Tại buổi giới thiệu sách, cán bộ, viên chức và người lao động đã thảo luận về những thách thức trong thực hiện nhiệm vụ tại Học viện và lựa chọn để trở thành một cán bộ trường Đảng gương mẫu. Qua các ý kiến chia sẻ, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động được củng cố thêm niềm tin, đồng thời đề ra những biện pháp nhằm thực hiện tốt nguyên tắc “phê bình”, “tự phê bình”; thực hiện những “lựa chọn” để trở thành cán bộ trường Đảng gương mẫu đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Học viện trong giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi giới thiệu sách:

 

TS Giang Thị Huyền, Trưởng khoa Văn hóa và Phát triển phát biểu

 

PGS.TS Nguyễn Xuân Trung, Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh phát biểu

 

TS Lê Tuấn Vinh, Phó Trưởng khoa Lịch sử Đảng phát biểu

 

TS Trần Thị Tú Quyên, Giảng viên chính khoa Lãnh đạo học và Chính sách công phát biểu

 

ThS Hà Thị Tình, giảng viên khoa Lãnh đạo học và Chính sách công phát biểu.

Trung tâm Thông tin khoa học

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970