Đoàn cán bộ Học viện Hành chính Thiên Tân, Trung Quốc thăm và làm việc tại Học viện Chính trị khu vực I

21/08/2018 08:36 AM


Chiều ngày 23/11/2016, Đoàn cán bộ Học viện Hành chính Thiên Tân do ông Phùng Hồng Đạc, Phó Tổng thư ký làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Học viện Chính trị khu vực I.

 
 
ĐOÀN CÁN BỘ HỌC VỆN HÀNH CHÍNH THIÊN TÂN, TRUNG QUỐC
THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I 
 
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, chiều ngày 23/11/2016, Đoàn cán bộ Học viện Hành chính Thiên Tân do ông Phùng Hồng Đạc, Phó Tổng thư ký làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Học viện Chính trị khu vực I.
 
TS Đậu Tuấn Nam, Phó Giám đốc Học viện chủ trì tiếp cùng dự có đại diện lãnh đạo các khoa Chính trị học, Lịch sử Đảng và các ban Tổ chức – Cán bộ, Hợp tác quốc tế.
 
 
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
      
Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi các thông tin về chức năng, nhiệm vụ của mỗi bên và nêu những khả năng có thể hợp tác giữa hai Học viện về đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học. Hai bên đã có những trao đổi cởi mở về những vấn đề cùng quan tâm như: tiến trình và thành quả đổi mới chính trị của Việt Nam; quá trình thúc đẩy dân chủ trong Đảng, đảm bảo sự thống nhất đoàn kết trong Đảng và vị trí lãnh đạo của Đảng trong đời sống chính trị của đất nước; tình hình triển khai xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, cách thức đảm bảo mối liên hệ giữa Đảng và quần chúng nhân dân…
 

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970