Học viện Chính trị khu vực I làm việc với đoàn chuyên gia Trung tâm Chính sách công Hàn Quốc - OECD

29/06/2018 04:21 PM


Sáng ngày 20/6/2018, Học viện Chính trị khu vực I đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia Trung tâm chính sách công Hàn Quốc - OECD.

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I LÀM VIỆC VỚI

ĐOÀN CHUYÊN GIA TRUNG TÂM CHÍNH SÁCH CÔNG HÀN QUỐC - OECD

 

Sáng ngày 20/6/2018, Học viện Chính trị khu vực I đã có buổi làm việc với đoàn chuyên gia Trung tâm chính sách công Hàn Quốc - OECD do ông Bum Suk Kong, Giám đốc chương trình quản trị công thuộc Trung tâm chính sách công Hàn Quốc - OECD làm trưởng đoàn.

 

PGS.TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi làm việc, cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Văn phòng, Khoa Kinh tế, Khoa Xã hội học và Tâm lý lãnh đạo quản lý, Viện Nghiên cứu Chính sách và Phát triển, Ban Tổ chức - Cán bộ, Ban Hợp tác quốc tế.

 

 

PGS.TS Hoàng Văn Hoan phát biểu chào mừng đoàn chuyên gia Trung tâm Chính sách công Hàn Quốc - OECD

 

Phát biểu chào mừng tại buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Văn Hoan đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ và tư vấn của Tổ chức OECD Hàn Quốc đối với Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là hợp tác với hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trong việc tổ chức Diễn đàn quản trị công. Đồng chí cũng đã giới thiệu lịch sử phát triển, vị trí vai trò, chức năng nhiệm vụ của Học viện Chính trị khu vực I. Trên cơ sở đó hai bên triển khai các chương trình theo biên bản hợp tác đã ký. Đồng chí nhấn mạnh trong bối cảnh Học viện đang tích cực đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ lãnh đạo quản lý cho Đảng và Nhà nước Việt Nam, rất mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác sâu rộng hơn nữa của Trung tâm Chính sách công Hàn Quốc-OECD đối với Học viện Chính trị khu vực I.

 

 

Đại biểu hai đoàn chụp ảnh lưu niệm

 

Cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Học viện Chính trị khu vực I, ông Bum Suk Kong đánh giá cao hiệu quả của các chương trình hợp tác hai bên đã triển khai thực hiện trong những năm qua. Ông cho rằng đây là thời điểm mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ bước sang một giai đoạn mới và bày tỏ sẵn sàng là cầu nối hỗ trợ Học viện Chính trị khu vực I liên hệ với các đối tác chuyên môn trong tổ chức OECD Hàn Quốc để triển khai các chương trình hợp tác trọng điểm và chuyên sâu hơn.

 

Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã trao đổi về các nội dung và chương trình hợp tác đang triển khai như: Sự phối hợp trong tổ chức Diễn đàn quản trị công; Quản trị nguồn nhân lực công; Chính phủ điện tử Hàn Quốc; Cơ sở dữ liệu nguồn nhân lực và Kế hoạch tổng thể chính phủ đổi mới./.

 

 

  • Đang truy cập:41
  • Hôm nay: 3065
  • Tháng hiện tại: 9867
  • Tổng lượt truy cập: 924469
Địa chỉ: Số 15, đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Email: ttdt.hvct1@gmail.com.
Liên hệ: 024.38543970